Mar

21

Giới thiệu về thiệp cưới Hồng Huệ

Lượt xem: 3092

Nằm trên con phố Hồ Tùng Mậu sầm uất, cửa hàng thiệp cưới Hồng Huệ từ lâu đã là một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các mẫu thiệp cưới có thiết kế đẹp mắt và chất lượng đảm bảo.

Tại Hồng Huệ, bạn có thể tìm thấy hầu hết các mẫu thiệp cưới đẹp nhất trên thị trường với nhiều phong cách khác nhau : từ thiệp cưới truyền thống tới thiệp hiện đại, từ thiệp cưới đơn giản tới thiệp cưới ấn tượng.

 

 

Tại sao bạn nên chọn cửa hàng thiệp cưới Hồng Huệ ?

Kinh nghiệm : 7 năm trong nghề thiết kế và in ấn thiệp cưới.

Thiết kế : có đội ngũ chuyên viên thiết kế với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ biến các ý tưởng của khách hàng thành những chiếc thiệp hồng độc đáo và ấn tượng.

In ấn : Hồng Huệ sử dụng nhiều loại giấy và công nghệ in khác nhau cho từng yêu cầu của khách hàng. Với phương châm "thiệp cưới đẹp nhất là tấm thiệp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng". Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chia sẻ nhu cầu và khả năng tài chính của các bạn, Hồng Huệ sẽ đưa ra những tư vấn tối ưu nhất, những sản phẩm đem lại sự hiệu quả cao nhất cho các bạn.

Sự chuyên nghiệp : Thiệp cưới Hồng Huệ không ngừng học hỏi cũng như thay đổi quy trình sản xuất và phương pháp làm việc để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Để được tư vấn về thiết kế thiệp cưới xin liên hệ : 04.3837.3284

Nhiều cơ sở : Với 4 cơ sở in thiệp cưới Hà Nội vô cùng thuận tiện cho khách hàng khi thực hiện giao dịch với thiệp cưới Hồng Huệ.  Ngoài ra thiệp  cưới Hồng Huệ còn có hơn 10 cơ sở tại các tỉnh thành trên cả nước và hiện vẫn đang phát triển thêm nhiều cơ sở khác.

Hình thức đặt hàng và thanh toán đa dạng và uy tín : bạn có thể đặt hàng trực tiếp, qua website thiepcuoicaocap.vn và thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Mọi thanh toán đều có hóa đơn kèm theo.

---------------------------

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

Cửa hàng thiệp cưới Hồng Huệ

 

SHOWROOM :  273 Hồ Tùng Mậu - Từ Liêm - Hà Nội - Tel(024).22 690 999

Hotline: 0987 666 936 (gặp Mrs. Huệ)

Email: inthiepcuoi.vn@gmail.com

Website : www.thiephong.vn - thiepcuoicaocap.vn - www.inthiepcuoi.com.vn