Oct

15

Những mẫu thiệp cưới sang trọng 2014

Lượt xem: 5904

Những chiếc thiệp cưới sang trọng, tinh tế, hiện đại sẽ là bước đầu hoàn hảo giúp đám cưới của bạn trở nên ấn tượng và thanh lịch.

 

Mẫu thiệp cưới sang trọng và ấn tượng

 

Cùng với những chiếc áo cưới lộng lẫy và kiêu sa thì những chiếc thiệp cưới sang trọng, lịch thiệp cũng góp phần quan trọng tô điểm cho cô dâu, chú rể trong ngày cưới.

 

Cách chọn mẫu thiệp cưới sang trọng

Những mẫu thiệp cưới sử dụng tông màu ghi, xanh hoặc tím kết hợp với hoa văn cổ điển sẽ mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại.

Sự kết hợp giữ tông màu ghi và họa tiết cổ điển tạo cảm giác sang trọng cho thiệp cưới

 

Hoặc các bạn có thể chọn cho mình mẫu thiệp cưới sang trọng có màu đỏ với những họa tiết hoa văn màu ánh vàng như trong các mẫu thiệp truyền thống.

 

Màu đỏ kết hợp với vàng tạo nên mẫu thiệp cưới sang trọng, quý phái

 

Bạn cũng có thể tạo những mẫu thiệp cưới sang trọng bằng cách gắn thêm các “phụ kiện” đính kèm như : ren, nơ ruy băng hoặc đính hạt.

Thiệp cưới trở nên sang trọng và lịch lãm khi được thắt nơ

 

Điều quan trọng nhất để tạo nên mẫu thiệp cưới sang trọng vẫn là nó phải hài hòa với chủ đề, phong cách trang trí đám cưới của bạn. Chính vì thế, các đôi uyên ương hãy liên hệ với thiepcuoicaocap.vn để được tư vấn một cách chi tiết nhé.

Các chuyên gia thiết kế tại thiepcuoicaocap.vn có nhiều năm trong nghề, đã tạo ra hàng ngàn mẫu thiệp cưới phù hợp với các phong cách khác nhau, góp phần vun đắp hạnh phúc cho nhiều cặp uyên ương. Chắc chắn những lời khuyên của chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu thiệp cưới sang trọng phù hợp nhất với đám cưới của mình.

Một số mẫu thiệp cưới sang trọng khác

Mẫu thiệp cưới vừa sang trọng vừa ấn tượng

Mẫu thiệp cưới sang trọng với họa tiết đơn giản, hiện đại

Thắt nơ cho thiệp cưới sẽ làm chúng trở nên sang trọng hơn rất nhiều

Sử dụng tông màu ghi và họa tiết cổ điển tạo nên mẫu thiệp cưới cực kỳ sang trọng

Mẫu thiệp cưới sang trọng màu xanh lá