Oct

14

5 kinh nghiệm quý báu giúp cô dâu tự tin trong ngày cưới

Lượt xem: 3360

 Thay vì chú trọng đến toàn bộ chiếc váy, bạn nên tìm cách làm nổi bật cổ áo bởi đây là điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện.

 

1. Làm nổi bật cổ váy cưới

Nếu như trước đây, dáng váy quây hở vai được xem là tiêu chuẩn dành cho váy cưới thì giờ đây, mọi thứ đã thay đổi. Váy phủ vai bằng vải voan mỏng, ren hoặc tuyn vừa giúp cố định dáng váy, vừa làm cô dâu cảm thấy thoải mái khi đi lại mà không lo tuột váy. Tuy nhiên, với kiểu cổ áo mới này, cô dâu không nên "tham lam" sử dụng quá nhiều đồ trang sức lấp lánh, như hoa tai hoặc vòng cổ. Để nổi bật cổ váy cưới. chỉ cần chọn những phụ kiện thanh nhã như hoa tai hình giọt nước, đính ngọc trai hoặc kim cương, độ dài vừa phải để không che lấp vẻ đẹp của cổ váy.

2. Nên thử với ảnh màu đen trắng

Bên cạnh những bức ảnh cưới nhiều màu sắc, cô dâu nên nhờ thợ ảnh in một số bức ở dạng đen trắng. Hình ảnh cô dâu trong chiếc váy cưới trên nền ảnh đen và trắng đẹp mãi với thời gian, là cách bạn ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc đời. Ngoài ra, những bức ảnh đen, trắng cũng dễ trang trí trong ngôi nhà của đôi vợ chồng mới cưới.

3. "Tổng duyệt" trước ngày cưới

Trước ngày cưới, cô dâu nên thử toàn bộ các trang phục chuẩn bị cho đám cưới và tập dượt một lần cuối cùng chú rể. Mặc váy cưới, đeo khăn che mặt, đi giày, thử các phụ kiện... Lúc tập luyện, bạn sẽ có nhiều thời gian để ý đến cách đi lại, cách kết hợp phụ kiện với váy cưới... bởi trong ngày cưới, quá nhiều việc gấp gáp, cô dâu không còn thời gian để nhìn lại mình. Những điều này sẽ giúp cô dâu điều chỉnh được những chỗ chưa hợp lý, để ngày trọng đại diễn ra hoàn hảo hơn.

4. Đừng quên chăm sóc đôi môi

Một trong những sai lầm lớn nhất của các cô dâu chính là quên đi sức hấp dẫn của đôi môi ngọt ngào. Đôi môi không ăn son do quá khô sẽ làm hỏng tổng thể khuôn mặt, làm bức ảnh cưới không được như ý. Do đó, bạn cần dưỡng môi đầy đủ để các đường kẻ môi, son môi và son bóng không bị trôi đi. Trong thời gian diễn ra đám cưới, cô dâu nên tô lại son môi thường xuyên để gương mặt không nhợt nhạt.

5. Bình tĩnh và thoải mái

Sự thoải mái tinh thần sẽ làm gương mặt cô dâu thư thái hơn trong ngày cưới. Đừng để những căng thẳng và lo lắng làm hỏng ngày vui của bạn.

Nguồn : http://www.cuoihoivietnam.com/danhmuc/kehoachcuoi/kinh-nghiem-chung/22/14