Jan

15

Mách bạn kinh nghiệm đặt in thiệp cưới hiệu quả nhất

Lượt xem: 2668

 

Thiệp cưới hiện nay được đánh giá là một phần không thể thiếu trong đám cưới của mọi người, tuy chỉ có kích thước nhỏ bé nhưng nó lại là sự đại diện lớn về tình cảm, lòng trân trọng của các cặp đôi uyên ương muốn gửi đến toàn bộ khách mời. Trong quá trình chọn kiểu và đặt in thiệp cưới giá rẻ, một trong những vấn đề khiến các cặp đôi phải đau đầu chính là việc chọn lựa kiểu dáng thiệp cưới như thế nào cho phù hợp nhất và thời gian in thiệp lý tưởng thường rơi vào bao lâu trước khi hôn lễ được cử hành?

Thiệp cưới

Với mong muốn gỡ rối giúp các cặp đôi dễ dàng trong việc lựa chọn hơn, hôm nay chúng tôi xin được mách những cặp đôi uyên ương nói riêng và toàn thể mọi người có nhu cầu đặt in thiệp cưới trong tương lai nói chung về phương pháp đặt in hiệu quả nhất như sau:

Mẫu mã và kiểu dáng thiệp

Nếu không có ý tưởng về phong cách chon thiệp ngay từ đầu, các cặp đôi sẽ gặp phải khó khăn trong bước đầu tiên tưởng chừng như đơn giản nhất này bởi thị trường thiệp cưới hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú, các mẫu mã được cập nhật một cách liên tục nên sẽ gây nhiều sự phân vân hơn cho khách hàng. Thông thường, các cửa hàng thiệp cưới đều chia thiệp theo các bộ sưu tập khác nhau hướng đến từng phong cách riêng biệt như: lãng mạn, hiện đại, cổ điển, cầu kì, đơn giản...Do vậy, cô dâu chú rể có thể dựa trên sở thích của mình để chọn được kiểu dáng thiệp phù hợp với cá tính của mình nhất.

>>> các bạn có thể xem thêm dịch vụ thiết kế thiệp cưới ý tưởng

Tuy nhiên trong vấn đề chọn thiệp như vậy, chúng tôi xin lưu ý mọi người nên dựa vào lứa tuổi bình quân của khách mời rơi vào đối tượng như nào để chọn thiệp. Ví dụ như đại đa số khách mời của cả hai bên gia đình đều là người trung niên, bạn cũng nên tránh những kiểu thiệp được làm theo phong cách quá teen hay mang hơi hướng phá cách mạnh

Thời gian đặt in thiệp chuẩn

Cô dâu chú rể nên bắt tay vào công đoạn chọn và in thiệp trước lễ cưới khoảng chừng 2 tháng, bởi đó là thời gian lý tưởng nhất khiến bạn không bị gấp gáp về thời gian. Tránh được những rủi ro đáng tiếc nếu phát hiện thấy thiệp bị in lỗi. Đây cũng là khoảng thời gian vừa đủ để bạn không bị phân vân về những kiểu thiệp liên tục được ra mắt.

Sau đó,  đối với thời gian đi mời khách, hai bạn có thể bắt đầu trước ngày cưới từ 1 - 2 tuần. Tránh mời khách quá sớm hoặc quá muộn bởi mọi người có thể quên mất thời gian đám cưới hoặc chưa kịp sắp xếp công việc. Qua đó, khách mời cũng sẽ không cảm nhận được sự chu đáo từ phía cô dâu chú rể.

Thiệp Hồng