Oct

14

4 kinh nghiệm lựa chọn cửa hàng in thiệp cưới giá rẻ và uy tín

Lượt xem: 8934


Dạo quanh các diễn đàn, hội nhóm facebook về cưới hỏi bạn có thể dễ dàng bắt gặp câu hỏi sau :

“Mình đang chuẩn bị xây dựng gia đình vào tháng tới mà chưa tìm được cửa hàng in thiệp cưới ưng ý, giá rẻ và uy tín. Xin mọi người chỉ giúp kinh nghiệm chọn cửa hàng in thiệp cưới nào có nhiều mẫu đẹp, uy tín, giá thành hợp lý và đã được thẩm định bởi anh chị đi trước?

Xin chân thành cảm ơn!” 

 

Cách tìm cửa hàng in thiệp cưới giá rẻ và uy tín

Thiepcuoicaocap.vn xin tổng hợp lại những chia sẻ, những kinh nghiệm mà “anh chị đi trước” đúc kết lại giúp các đôi uyên ương có thể lựa chọn được cửa hàng in thiệp cưới giá rẻ và uy tín.  

 

1.       Lựa chọn cửa hàng có tuổi đời lâu năm

Ưu điểm : Cửa hàng có tuổi đời lâu năm sẽ đảm bảo sự uy tín và kinh nghiệm xử lý những yêu cầu chỉnh sửa thiệp cưới phức tạp.

Cách tìm : Cách tốt nhất để biết được tuổi đời và sự uy tín của cửa hàng đó là bạn hãy hỏi những người lớn tuổi, người dân quanh khu vực đó hoặc hỏi trên diễn đàn, mạng xã hội : webtretho, lamchame, ... .

2.       Cửa hàng có nhiều mẫu mã sản phẩm

Ưu điểm : Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu thiệp cưới ưng ý.

Cách tìm : Tham khảo mẫu trên website của cửa hàng đó hoặc tới trực tiếp cơ sở để xem mẫu.

Hãy đến trực tiếp cửa hàng để xem và duyệt mẫu thiệp cưới nhé

3.       Đơn vị có thể tự sản xuất thiệp

Ưu điểm : Trên thị trường có 2 dạng cửa hàng thiệp cưới, một là cửa hàng lấy phôi thiệp từ nơi sản xuất và chỉ in nội dung, hai là đơn vị tự thiết kế mẫu và sản xuất in ấn “từ A đến Z”. Dịch vụ từ A->Z rất tiện lợi cho bạn nhất là khi bạn in bị thiếu thì có thể bổ xung ngay tức thời , nếu gặp cửa hàng không tự chế bản, in ấn được thì bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, chỗ in thêm sẽ tính đắt lên và điều quan trọng là  bạn sẽ không chủ động được, dễ bị lỡ việc trọng đại. Hơn nữa, khi dịch vụ từ A->Z thì giá thành của sản phẩm chắc chắn cũng rẻ hơn, những chiếc thiệp cưới sẽ không còn là gánh nặng cho bạn khi tổ chức lễ cưới nữa.

Cách tìm : Hỏi trực tiếp cửa hàng đó, hoặc có thể đóng giả làm một bên phân phối gọi điện thoại hỏi dò bên cửa hàng bạn định đặt thiệp cưới đó có cung cấp phôi không?

4.       Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Ưu điểm : Cửa hàng có tác phong chuyên nghiệp sẽ giúp bạn không bị mất nhiều thời gian quý báu vào việc in thiệp cưới.  

Cách tìm : Một quy trình in thiệp cưới chuyên nghiệp như sau  :

Bước 1 : Khách hàng chọn mẫu thiết kế, chất liệu giấy

Bước 2 : Khách hàng làm hợp đồng, cung cấp thông tin về lễ cưới theo một bảng mẫu của cửa hàng, đồng thời đặt cọc trước một khoản tùy theo giá trị hợp đồng.

Bước 3 : Bộ phận thiết kế lên maquette (ma két) theo mẫu thiệp ở bước 1 và thông tin lễ cưới khách hàng cung cấp ở bước 2 và gửi cho khách hàng.

Bước 4 : Khách hàng nhận maquette và chỉnh sửa tới khi ưng ý thì hồi đáp 1 email cuối cùng có nội dung “Ok maquette” ( hoặc ok maket ) đồng thời thanh toán nốt chi phí hợp đồng.

Bước 5 : In ấn theo mẫu maquette cuối cùng và gia công (nếu có).

Bước 6 : Khách hàng kiểm tra thành phẩm và nhận hàng.

*Chú ý : Khi khách hàng kiểm tra thiệp trong bước 6 mà có vấn đề sai sót không đúng với yêu cầu thì bản maquette trong email cuối cùng sẽ có giá trị đem ra so sánh tìm ra lỗi do bên sản xuất hay do khách hàng duyệt không kỹ. Chính vì thế, trước khi phản hồi email cuối cùng là “Oke maquette” thì kính mong khách hàng hãy kiểm tra, rà soát thật kỹ lưỡng từng câu chữ trong bản thiết kế, tốt nhất là gửi cho cả bố mẹ, và bạn bè duyệt cùng, vì nhiều người duyệt sẽ chính xác hơn. 

 

Với 4 gợi ý trên, Thiepcuoicaocap.vn hi vọng bạn đọc đã có thể tìm cho mình được kinh nghiệm lựa chọn cửa hàng in thiệp cưới giá rẻ và uy tín phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Chắn chắn bài viết trên sẽ vẫn còn thiếu sót nhiều kinh nghiệm lựa chọn cửa hàng in thiệp cưới giá rẻ và uy tín khác.  

Thiepcuoicaocap.vn rất mong nhận được những đóng góp của Quý khách hàng để những bài viết tương tự được đầy đủ hơn.

Mọi đóng góp xin gửi về hòm thư : cuoihoihonghue193@gmail.com

 Xin cảm ơn !