Jan

20

Thiệp cưới facebook độc đáo thu hút cư dân mạng

Lượt xem: 2575

Bộ thiệp cưới theo phong cách Facebook “độc nhất vô nhị” của một cặp vợ chồng trẻ được tung lên mạng và nhanh chóng thu hút sự chú ý cư dân mạng.


Bộ thiệp cưới mang phong cách Facebook dí dỏm, độc đáo

Vào thời điểm hiện tại, mạng xã hội Facebook là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của giới trẻ Việt. Chính vì thế ý tưởng lấy giao diện “Timeline” của Facebook đưa vào thiết kế thiếp cưới mời đám cưới khiên nhiều bạn trẻ thích thú và tán thưởng. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng thiệp cưới Facebook quá dí dỏm và tinh nghịch, không phù hợp với sự trang nghiêm của ngày cưới.

Thiepcuoicaocap.vn xin đưa ra một vài mẫu thiệp cưới Facebook đẹp và “hướng dẫn sử dụng” loại thiệp này sao cho phù hợp với không khí đám cưới.

 

Mẫu thiệp cưới Facebook đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Mẫu thiệp cưới facbook của cặp đôi Đức Hải - Ngọc Mai

Thiệp cưới facbook được nhiều bạn trẻ ưa thích

Mẫu thiệp cưới facebook màu hồng của cặp đôi Ngọc Hiếu - Phương Anh

Đặc điểm của thiệp cưới Facebook

Ưu : Đây là một trong những mẫu thiệp cưới độc đáo sáng tạo, độc đáo và hiện đại nhất.

Nhược : Thiệp cưới Facebook không phù hợp những đám cưới theo phong cách truyền thống, cổ điển và không phù hợp khi mời những vị khách lớn tuổi.

Bạn chỉ nên mời những người bạn bè cùng trang lứa, trẻ trung, ưa thích sự độc đáo. Còn những vị khách lớn tuổi thì bạn nên làm một loại thiệp khác có phong cách cổ điển, trang trọng hơn.

 Để thiết kế và in thiệp cưới giá rẻ  theo ý tưởng của mình xin Quý khách vui lòng liên hệ Thiệp Hồng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Thiepcuoicaocap.vn chúc các đôi uyên ương có được mẫu thiệp cưới ưng ý và một đám cưới hoàn hảo !

>>> các bạn xem thêm dịch vụ thiết kế thiệp cưới ý tưởng chuyên nghiệp của Thiệp Hồng