Apr

01

Những mẫu thiệp cưới đẹp 2015

Lượt xem: 16895

Thiệp cưới giữ một vị trí quan trọng không thể thiếu trong đám cưới. Những mẫu thiệp cưới đẹp, được chăm chút cẩn thận thể hiện tình cảm yêu quý, sự kính trọng của cô dâu chú rể đối với mỗi vị khách mời. Hơn nữa, những thiệp cưới đẹp sẽ để lại sự ấn tượng với khách mời về đám cưới của hai bạn.

Thiệp cưới đẹp sẽ là bước đầu hoàn hảo tạo thuận lợi cho đám cưới của bạn

Vậy làm sao để biết đâu là tấm thiệp đẹp nhất, phù hợp nhất cho đám cưới của bạn?

Theo Hồng Huệ thì những mẫu thiệp cưới đẹp sẽ là tấm thiệp phù hợp với phong cách, kịch bản cũng như hợp với ngân sách của đám cưới.

Nếu bạn dự định tổ chức một lễ cưới mang phong cách cổ điển, với không gian và họa tiết lãng mạn, trang trọng thì không nên sử dụng những tấm thiệp cưới mang tính “Xì Tin”, “Cute”,... mà hãy tập trung vào những mẫu thiệp cưới mang nét truyền thống, cổ điển.

Nếu đám cưới của bạn theo phong cách hiện đại thì hãy lựa chọn những mẫu thiệp cưới ấn tượng được thiết kế độc đáo, sử dụng những gam màu  và họa tiết lạ mắt.

Mẫu thiệp cưới hiện đại đẹp nhất 2014 được nhièu cặp đôi lựa chọn

Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế những tấm thiệp cưới đẹp, độc đáo cho ngày cưới trọng đại của mình, tuy nhiên cần phải tham khảo thật kỹ các chuyên gia của cửa hàng bạn đặt in thiệp cưới.

Thường thì những tấm thiệp cưới cao cấp với chất lượng giấy đắt tiền, chất lượng in ấn tốt sẽ tốn của bạn một khoản không hề nhỏ. Nếu ngân quỹ dành cho đám cưới của bạn không nhiều thì việc lựa chọn một tấm thiệp cưới đắt tiền sẽ là sự lãng phí không cần thiết.

Nếu ngân sách cho thiệp cưới của bạn là 4.000.000 VND, và bạn có khoảng 500 khách mời thì bạn có thể chọn những mẫu thiệp cưới ở mức 4.000 VND đến 5.500 VND. Đừng chọn những mẫu thiệp cưới quá sát chi phí của bạn vì khi có phát sinh, dù nhỏ thôi cũng làm vượt ngân sách ban đầu của bạn. Chi phí phát sinh ở đây thường là : in thiếu thiệp, in thiệp bị lỗi phải in lại. Chưa bàn tới việc lỗi do bên cung cấp dịch vụ hay do bạn nhưng chắc chắn việc phát sinh lỗi cũng gây tốn kém.

In thiệp cưới đẹp ở đâu ?

Để có được tấm thiệp cưới đẹp nhất, phù hợp nhất cho ngày trọng đại của mình mời các bạn đến với cửa hàng thiệp cưới Hồng Huệ. Tại đây đã thực hiện nhiều mẫu thiệp cưới đẹp, tạo dựng những khuôn hình với đường nét có cá tính và sáng tạo. Từ thanh nhã, giản dị mà đầm ấm, trang trọng mà hồn nhiên đến tinh tế, sắc sảo, độc đáo mà lại không cầu kỳ … với hàng trăm loại giấy và những gam màu lấp lánh niềm vui, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng.

Một số mẫu thiệp cưới đẹp tại cửa hàng thiệp cưới Hồng Huệ :

 Xem thêm các mẫu thiệp cưới khác tại : thiepcuoicaocap.vn

 

 


 

CỬA HÀNG THIỆP CƯỚI HỒNG HUỆ

Địa chỉ 1 : 273 Hồ Tùng Mậu – Từ Liêm – Hà Nội

Địa chỉ 2 : 193 Hồ Tùng Mậu – Từ Liêm – Hà Nội

Địa chỉ 3 : 123M Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội

Địa chỉ 4 : 469 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nôi

Địa chỉ 5 : 89 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

> Xem bản đồ cửa hàng thiệp cưới

Điện thoại : (04) 3837 3284

Hotline : 0987 666 936 (gặp Mrs. Huệ)

Email : inthiepcuoi.vn@gmail.com 

Website thiepcuoicaocap.vn