Thg3

02

Ưu đãi cực lớn khi in phong bì A6 tại in Hồng Đăng

Lượt xem: 647

Chiếc phong bì được sử dụng rất rộng rãi trong các doanh nghiệp, tổ chức hay bất kì một sự kiện gì bởi sự lịch thiệp của nó. Một chiếc phong bì không đơn thuần chỉ là 1 chiếc phong bì, nó còn chứa trong mình cả một trọng trách lớn trong việc nhận diện thương hiệu, thể hiện ở logo của công ty và thông tin của công ty được in phong bì.

mẫu phong bì đẹp

mẫu phong bì đẹp

Để làm ra một chiếc phong bì thì rất đơn giản và các nhà in nào cũng đều có thể làm được. Nhưng làm ra một chiếc phong bì mà trong đó thể hiện được toàn bộ văn hóa của công ty, tổ chức thì lại là một việc khó. Chính điều đó in Hồng Đăng đã và đang quan tâm rất nhiều tới mảng dịch vụ này.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. In hồng đăng đã thiết kế và design hơn 5000 mẫu phong bì các loại cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. tại in hồng đăng có rất nhiều yếu tố giúp cho in Hồng Đăng trở thành một nơi uy tín để quý khách in những chiếc phong bì. Với nguồn giấy nhập khẩu trực tiếp giúp cho giá thành sản phẩm thấp hơn tới 30% so với trên thị trường. Hệ thống máy móc tân tiến và hiện đại, có thể thực hiện được hết các yêu cầu thiết kế của quý khách.  Khi in phong bì tại in hồng đăng quý khách còn được xem thử in mẫu phong bì sau khi thành phẩm. Xem màu sắc có chân thực, phản ánh đúng với thiết kế ban đầu.

Với khách hàng có thẻ hội viên hoặc thẻ VIP của in hồng đăng thì quý khách sẽ được giảm tới 3 đến 6 phần trăm giá. Sẽ có chiết khấu cao cho người đặt đơn hàng  tại in hồng đăng. Với những đơn hàng trong nội thành hà nội sẽ được miễn phí giao hàng.

Tuyệt vời quá phải không ? Nếu cần in phong bì hãy đến với in hồng đăng. Quý khách sẽ có những mẫu phong bì đẹp nhất.

>>> các bạn xem thêm  Những điều cần biết về dịch vụ in thẻ nhựa