Thg3

08

Những ưu đãi của công ty In Hồng Đăng dành cho khách hàng in phong bì

Lượt xem: 748

Trong những năm gần đây, công ty In Hồng Đăng chuyện nhận thiết kế và in phong bì giá rẻ tại Hà Nội. Hàng năm đều gửi đến các quý khách hàng cả trong và ngoài nước hàng nghìn mẫu phong bì đạt chuẩn chất lượng cả về hình thức thẩm mỹ lẫn tính năng sử dụng.
Mẫu phong bì đẹp do In Hồng Đăng thực hiện
Mẫu phong bì đẹp do In Hồng Đăng thực hiện

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu đặt in phong bì tại công ty, In Hồng Đăng có áp dụng nhiều chính sách giảm giá và chiết khấu % hấp dẫn nhằm tăng cường tối đa các lợi ích cho mọi quý khách hàng. Cụ thể:

- Công ty nhận thiết kế MIỄN PHÍ mẫu phong bì chuyện nghiệp, được thiết kế dựa trên yêu cầu riêng của khách, phù hợp với nội dung công việc của các công ty doanh nghiệp.

- Công ty sử dụng nhiều công nghệ in ấn đa dạng, từ đơn giản đến hiện đại. Phù hợp với các đơn hàng có số lượng phong bì khác nhau, đảm bảo chất lượng phong bì sau khi hoàn thiện.

- Công ty MIỄN PHÍ in thử mẫu phong bì theo đúng bản thiết kế. Khách hàng có quyền kiểm duyệt, chỉnh sửa trước khi đặt đơn hàng và kí hợp đồng chính thức với công ty.

- Tất cả các khâu từ chuẩn bị cho đến hoàn thiện đều cùng một địa điểm nên không tốn thời gian di chuyển, trung gian. In phong bì trực tiếp tại xưởng nên hạn chế chi phí phát sinh cho khách hàng.

- Công ty cam kết giao hàng đúng theo tiến độ đã kí kết. Nội thành Hà Nội được Miễn phí giao hàng. Ngoài ra, công ty còn dành nhiều chiết khấu % cao cho các khách hàng đặt in phong bì định kì theo tháng hoặc theo quý. Đồng thời giảm ngay 5 % cho những đơn đặt hàng tiếp theo.

- Trong trường hợp khách hàng phản ánh mẫu phong bì giao hàng không đạt chuẩn chất lượng, thiết kế không chính xác so với bản demo ban đầu thì công ty sẽ chịu trách nhiệm in lại đơn hàng 100% mà không thu thêm bất kì chi phí nào từ phía khách.