Thg3

02

In thẻ nhân viên giá rẻ giật mình tại hà nội ?

Lượt xem: 745

 

Thẻ nhân viên – cái tên nói lên tất cả. Nó đem trong mình bản sắc, văn hóa của công ty. Đồng thời cũng là niềm tự hào của những người đeo trên mình chiếc thẻ đó. Hiện có rất nhiều công ty in có thể làm được thẻ nhân viên nhưng để làm được chiếc thẻ nhân viên có tính mĩ thuật cao mà không làm ảnh hưởng đến thương hiệu in trên chiếc thẻ thì không phải bất kì nhà in nào cũng làm được. In Hồng Đăng tự hào là công ty in có thể làm được điều đó.

Mãu thẻ nhân viên

Mãu thẻ nhân viên do công ty in Hồng Đăng sản xuất

Có trong mình hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất thẻ in nhân viên thì In Hồng Đăng có thể tự tin gửi tới quý khách những chiếc thẻ nhân viên đẹp nhất mà giá thành rẻ nhất. Trong suốt thời gian hoạt động, in hồng đăng đã và đang cung cấp tới hơn 10000 mẫu thẻ nhân viên đẹp các loại cho các công ty, tổ chức , doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại sao giá thành in thẻ nhân viên tại In Hồng Đăng lại rẻ đến mức vậy. Đơn giản bởi những lý do sau :

-       In hồng đăng có nguồn nhập phôi nhựa trực tiếp, giúp giảm chi phí vận chuyển và các khâu trung gian dẫn đến giá thành sản phẩm luôn rẻ hơn so với thị trường.

-       In hồng đăng có chương trình hội viên của công ty sẽ được giảm từ 3 đến 6 % khi in thẻ nhân viên tại đây.

-       Đồng thời cũng chiết khấu cao cho người đặt đơn hàng in thẻ nhân viên tại In Hồng Đăng

-       Với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, In Hồng Đăng đảm bảo với quý khách sẽ tạo ra những chiếc thẻ nhân viên trong thời gian sớm nhất và giảm nhiều chi phí nhất.

Đó chính là những yếu tố góp phần làm giá thành sản phẩm in thẻ nhân viên tại in hồng đăng thấp hơn so với thị trường trong khi chất lượng lại vượt trội.

Hãy liên hệ ngay 0965 167 989 để được tư vấn miễn phí về in thẻ nhân viên. Ngoài ra công ty In Hồng Đăng còn cung cấp các dịch vụ như inthẻ nhựa - in thẻ VIP giá rẻ tại Hà Nội