Thg3

04

In kỷ yếu tại công ty cổ phần In Hồng Đăng

Lượt xem: 667

Những dịch vụ in kỷ yếu giá rẻ cho sinh viên, cho các tổ chức, tập thể đang ngày càng gia tăng nhanh chóng. Chính vì vậy, chúng ta không thể nhận biết được đâu là nơi cung cấp dịch vụ chất lượng nhất. 

Mẫu kỷ yếu đẹp

Mẫu kỷ yếu đẹp

Sau đây tôi xin chia sẻ một số lợi ích mà tôi có được từ khi sử dụng dịch vụ in kỷ yếu của công ty cổ phần In Hồng Đăng.

Thứ 1: Miễn phí tư vấn về quy cách, về chất liệu sản phẩm

Thứ 2: Đặc biệt doanh nghiệp của bạn được miễn phí hoàn toàn khâu thiết kế khi bạn trở thành khách hàng thân thiết của In Hồng Đăng

 Thứ 3: Chúng tôi thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn, sau khi khách hàng đã lựa chọn mẫu thiết kế in kỷ yếu phù hợp thì chúng tôi tiến hành sử dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại, sẵn có của mình để cho ra đời những mẫu in đẹp nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về lĩnh vực này, họ sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi nếu khách hàng có khúc mắc gì. Có thể điều chỉnh thay đổi thiết kế liên tục trong thời gian ngắn.

Đây chính là điểm ấn tượng nổi bật mà chỉ có ở In Hồng Đăng, điều này góp phần không nhỏ giúp khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

Thứ 4: In ấn đa dạng chủng loại màu sắc siêu nét, tạo ra những mẫu kỷ yếu đẹp với giá rẻ nhất tại Hà nội

Thứ 5: Tiến độ sản xuất đáp ứng nhanh nhất mọi đơn hàng gấp của công ty

Thứ 6: Lợi ích lớn thứ hai là khách hàng được giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội  và hoàn toàn miễn phí giao hàng đối với khách hàng trung thành, thân thiết của công ty mình

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác, hãy nhanh tay liên hệ tới số máy 0965 167 989 để được trải nghiệm những dịch vụ in phong bì, in kỷ yếu, thẻ nhựa giá rẻ nhé.