Thg3

01

In kỷ yếu hội thảo

Lượt xem: 637

Tại những cuộc hội thảo, cuộc gặp gỡ hay là những buổi trò chuyện thân mật đều cần có những tấm ảnh ghi lại những điều cốt yếu của buổi hội thảo đó. Và kỷ yếu hội thảo chính là tập tài liệu gồm nhiều bức ảnh như vậy. Những cuốn kỷ yếu hội thảo như vậy thường được phát hành nội bộ.

 

In kỷ yếu hội thào

 

Tại in hồng đăng thì in kỷ yếu nói chung hay là in kỷ yếu hội thảo nói riêng đều cần tới những kinh nghiệm in ấn nhất định. Và in hồng đăng với hơn 10 năm kinh nghiệm thì in kỷ yếu  hội thảo không phải là điều khó. Trong suốt thời gian qua, in Hồng Đăng đã thực hiện thiết kế và in ấn cho rất nhiều các doanh nghiệp, trường học, tổ chức các cuốn kỷ yếu hội thảo ý nghĩa. Với đội ngũ thiết kế khéo léo, tay nghề cao. In hồng đăng đã và đang đem đến cho quý khách những cuốn in ảnh kỷ yếu hội thảo đẹp nhất.

Tại in Hồng Đăng quý khách sẽ được miễn phí thiết kế. đội ngũ thiết kế sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể tùy ý lựa chọn kích cỡ theo khổ giấy như a4 , a5 và a6. Chất liệu giấy in kỷ yếu hội thảo được làm từ loại giấy bìa C250gsm và giấy ruột sẽ được làm từ loại giấy C150gsm. Kĩ thuật in là in offset nhiều màu trên 2 mặt.

Sau khi hoàn thành việc in thô thì cuốn kỷ yếu sẽ được gia công cán bóng, làm mờ, bồi bìa cứng hoặc là bìa da tùy khách hàng lựa chọn. Thời gian từ khi thiết kế đến khi hoàn thành là khoảng từ 5 đến 7 ngày. Tại in hồng đăng quý khách còn được nhiều ưu đãi hấp dẫn như giá thành giảm khi đăng kí thành viên VIP, được chiết khấu cao cho người đặt hàng và đặc biệt sẽ được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành hà nội.

Thật đơn giản phải không. Hãy nêu lên ý tưởng về cuốn kỷ yếu của bạn  và in hồng đăng sẽ  biến nó thành hiện thực cho bạn.

>>> các bạn xem thêm  Ưu đãi cực lớn khi in phong bì A6 tại in Hồng Đăng