Thg3

01

Địa điểm in thẻ nhân viên giá rẻ tại hà nội ?

Lượt xem: 733

Kinh tế trong nước đang ngày càng phát triển, các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng đang ngày một phát triển mạnh. Chính điều đó đã thúc đẩy dịch vụ in thẻ nhân viên đẹp phát triển mạnh lên. Bởi thẻ nhân viên đẹp có ảnh hưởng trực tiếp tới bản sắc và văn hóa tại doanh nghiệp nên các quản lý cấp cao luôn luôn để ý tới thiết kế của thẻ nhân viên.

mẫu thẻ nhân viên đẹp

Mẫu thẻ nhân viên đẹp

Để làm ra một chiếc thẻ nhựa nhân viên thì không khó, có rất nhiều công ty in có thể làm được. Nhưng để thiết kế làm sao được một chiếc thẻ nhân viên thể hiện đầy đủ bản sắc và văn hóa của doanh nghiệp mà vẫn không mất đi sự hoa mĩ cần có thì lại là một điều khá khó.

In hồng đăng chính là một trong số ít các công ty có thể làm được điều khó khăn đó. Đến với in hồng đăng thì bạn sẽ có những mẫu thẻ nhân viên mà bất kì nhân viên nào đeo trên người cũng sẽ có một cảm giác tự vào và nâng cao tính chuyên nghiệp trong khi làm việc,

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và thiết kế thẻ nhân viên. In hồng đăng đã thiết kế ra hơn 10000 mẫu thẻ nhân viên cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước. Khẳng định thương hiệu in hồng đăng trong làng dịch vụ in thẻ nhân viên, In thẻ VIP

Ngoài những tùy chọn cơ bản như là in trên thẻ nhựa PVC thì thẻ nhân viên tại in hồng đăng còn có thêm bao da, vỏ, kẹp và dây đeo có in thương hiệu công ty. Thẻ nhân viên được in tại hồng đăng được làm từ chất liệu PVC 3 hoặc 4 lớp, đảm bảo độ bền cao và tính chịu lực tốt. Thẻ còn được bo tròn 4 góc tại lên sự mềm mại cho chiếc thẻ nhân viên. Ngoài ra thì thẻ còn được thêm vào mã vạch quẹt thẻ cho nhân viên hoặc là thẻ thanh toán ATM tùy yêu cầu từ phía công ty.

 

Hãy đến với in hồng đăng, quý khách sẽ có ngay những mẫu thẻ nhân viên đẹp nhất.

>>> các bạn có thể xem thêm chuyên mục  In phong bì A5 ở đâu rẻ nhất Hà Nội ?