Thg3

07

Đánh giá các mẫu phong bì đẹp đạt chuẩn chất lượng

Lượt xem: 723

 Đối với lĩnh vực quảng cáo thương hiệu trên  thị trường thì dịch vụ in phong bì có đính kèm thêm phần thông tin về hình ảnh, logo hay địa chỉ của doanh nghiệp là một trong những cách quảng bá vô cùng hiệu quả, đem lại hiệu quả truyền tải cao mà không gây tốn kém như các phương thức quảng bá khác.

Mẫu phong bì đẹp

Mẫu phong bì đẹp

Để cho ra đời được những mẫu phong bì đẹp, đạt chuẩn chất lượng theo đúng yêu cầu sử dụng của quý khách hàng thì ngay từ khâu đầu tiên, chúng ta cần phải chú ý đến việc chọn chất liệu giấy in, kích thước, màu sắc phong bì... Mỗi một công đoạn lại đòi hỏi đến sự cẩn thận và tỷ mỷ trong từng chi tiết nhỏ nhất với mục đích tạo ra được mẫu phong bì không chỉ đẹp mà còn sang trọng, chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phong bì sở hữu hình dáng và kích cỡ khác nhau, trong đó phổ biến là loại phong bì 240x259mm và 220x120mm được nhiều người chọn lựa. Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm bạn muốn đựng và mục đích sử dụng trong công việc, bạn có thể chọn cho mình những mẫu mã khác nhau.

Về chất liệu giấy in phong bì, quý khách hàng có thể lựa chọn loại giấy mỹ thuật hoặc giấy Offset. Giấy mỹ thuật tuy đem đến chất lượng in ấn tốt nhưng có mức giá thành khá cao, nếu bạn không quá đề cao vấn đề thẩm mỹ, bạn cũng có thể chuyển qua chất liệu giấy offset trắng. Ưu điểm của giấy offset là giá cả tầm trung và chất lượng in ổn định. Chỉ có lưu ý riêng dành cho những khách hàng muốn đặt in mẫu phong bì màu là không nên sử dụng giấy Couche vì nó không giữ được tone màu nguyên bản.

Một chiếc phong bì đẹp không chỉ thể hiện qua chất liệu giấy in mà còn thể hiện qua phần màu sắc. Trong khi thiết kế và phối màu, chúng ta cần đảm bảo được yếu tố nổi bật nhưng không lòe loẹt. Tránh xa những mẫu phong bì dùng nhiều họa tiết chìm nổi hay nhiều màu. Chọn mẫu phong bì đơn giản nhưng vẫn ấn tượng, thể hiện sự sang trọng trong từng phần bố cục chữ và màu sắc in ấn. 

>> Xem thêm  Ưu đãi cực lớn khi in phong bì A6 tại in Hồng Đăng