Nov

19

Những ý tưởng trang trí thiệp cưới độc đáo

Lượt xem: 4501

Những ý tưởng trang trí thiệp cưới độc đáo sẽ giúp tấm thiệp hồng của bạn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách mời, giúp họ nhớ tới ngày vui của hai bạn.

Nếu bạn đang tìm cảm hứng, ý tưởng trang trí cho thiệp cưới thì bạn hãy tham khảo những gợi ý, cũng chính là xu hướng mới nhất hiện nay tại bài viết này:

Đan sen chữ cái đầu tiên

Với ý nghĩa đơn giản “tuy hai mà một”, ý tưởng kết hợp hai chữ cái đầu tiên của tên cô dâu và chú rể là xu hướng được nhiều cặp đôi yêu thích sử dụng. Sự kết hợp này tinh tế, hiện đại, đơn giản nhưng lại mang hàm ý sâu xa và không bao giờ lỗi thời. Nếu sử dụng thiệp cưới ý tưởng đan sen chữ cái đầu tiên thì bạn hãy chọn những font chữ mềm mại, như quấn quýt vào nhau mang ý nghĩa gắn bó khăng khít, tình cảm dạt dào của đôi uyên ương.

Mẫu chữ cái lồng nhau là hình ảnh trang trí đẹp mắt và được ưa chuộng

Thắt nơ cho thiệp cưới

Những tấm thiệp cưới ý tưởng thắt nơ nhỏ gọn, xinh xắn và đáng yêu sẽ tạo điểm nhấn bất ngờ, thú vị cho người được nhận thiệp mời. Xu hướng này hiện đang rất thịnh hành trên cả nước, bạn có thể dễ dàng đặt những mẫu thiệp cưới ý tưởng thắt nơ tại các cửa hàng thiệp cưới Hà Nội với chi phí khá mềm, từ 500 đến 800 VNĐ/1 nơ.

Thiệp cưới ren

Những tấm thiệp cưới bằng ren mang lại sự nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng, mẫu thiệp cưới ý tưởng này phù hợp cho đám cưới phong cách cổ điển.

Một mẫu thiệp cưới ren sang trọng và được thắt nơ ruy băng xinh xắn

Thiệp cưới in ảnh

Hình ảnh cô dâu chú rể rạng rỡ bên nhau được in trên tấm thiệp cưới là ý tưởng mới mẻ, độc đáo rất có thể sẽ trở thành xu thế hot trong mùa cưới 2014. Đặc điểm của thiệp cưới ý tưởng này là chọn loại giấy và công nghệ in tốt như in Offset để có thể in chi tiết, rõ ràng hình ảnh hạnh phúc của đôi uyên ương trên thiệp.


Mẫu thiệp cưới in ảnh cô dâu chú rể độc đáo

Thiệp cưới 3D

Thiệp cưới 3D tạo cảm giác thích thú cho người nhận tuy nhiên thiệp cưới ý tưởng này có chi phí khá cao và không phải đơn vị nào cũng có thể sản xuất được.

Mẫu thiệp cưới 3d ấn tượng

Thiệp cưới cắt laser

Thiệp cưới cắt laser thể hiện đẳng cấp vượt trội về sự cầu kỳ, tinh tế và tất nhiên giá thành tương đối cao. Những mẫu thiệp cưới laser mang lại trải nghiệm của sự cầu kỳ, tinh tế và sang trọng.

Mẫu thiệp cưới cắt laser tinh xảo

-----------------------

> Cách viết nội dung thiệp cưới

> 3 cách giảm chi phí thiệp cưới hiệu quả

----------------------

Thiệp cưới cao cấp

Nguồn : sưu tầm

Ảnh : internet